ตั้งครรภ์

รุ้สึกกังวลจังเลยค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่12 ก.ค. นี้ค่ะ แต่น้ำหนักลูกพึ่งได้แค่2450 เองค่ะ จะอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดคนแรก37+6น้ำหนัก2850คะ คลอดเพราะน้ำเดินเกิน8ชั่วโมง​ต้องฉีดยาเร่ง​คลอด​ขอคุณ​แม่2450ถือว่าคุณ​หมอรับได้นะคะน้ำหนักแรกคลอดอย่างน้อยหมอขอ2500 แต่ของน้องขาดเกินไม่เยอะ โรงเรียน​พ่อแม่คุณ​หมอจากโรงพยาบาล​อบรม​มาแบบนี้คะ

ส่วนมาก นน จริง จะมากกว่า นน ซาวด์นิดหน่อยคะแม่