ถามเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ แม่วางแผนยังไง

รุ่นนี้มันโอเคไหมค่ะ ปั้มดีพอได้ไหม พอดีเห็นราคาไม่แรง ไม่ถึง 400 ทุนน้อยค่ะ และไม่มั่นใจว่าจะมีน้ำนมให้พอเก็บไหม เลยใม่อยากซือเครืองแพง หรือว่า เราควรรอดูหลังคลอดว่า มีน้ำนมไหม ให้ใช่คันโยกไปก่อนดีค่ะ ยังไงก็จะให้น้องฝึกกินขวด ภายใน 3 เดือนค่ะ เพราะตัวทำงาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ แม่วางแผนยังไง

ดีจ้าแม่ เราก็ใช้.