กำหนดคลอด12/12/62 ยังไม่มีวี่แววว่าหนูจะออกมาเลยเงียบมากเลย

รึว่าอากาศหนาวหนูเลยไม่ยอมออกมานะ555 มีแค่อาการหน่วงๆท้องแข็งบ้างนานๆทีมีตกขาวออกมาหลังจากฉี่เสร็จ ไม่แน่ใจว่าใช่อาการน้ำคล่ำรั่วรึเปล่าเพราะออกมาพร้อมกะตกขาว สีขาวขุ่นแม่ๆคนไหนใกล้ครบแล้วยังเงียบอยู่บ้างเอ่ยกังวลไหมค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดคงต้องไปกระตุ้นแล้วละแม่กังวลมากเลย

1 Trả lời

สู้ๆคะแม่