แม่ๆคนไหนเคยมี ปัญหา รกเกาะต่ำบ้างค่ะ ท้อง29สัปดาห์รกเกาะต่ำกว่าจะคลอดรกจะขึ้นสูงไหมค่ะ รึจะเกาะ

รึจะเกาะต่ำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนคลอดค่ะ

1 Trả lời

รกสามารถลอยขึ้นได้นะคะ อยู่ที่ว่าจะประคองได้ถึงจนระยะคลอดหรือเปล่า

2y trước

ขอให้รกลอยขึ้น ไม่อยากผ่าค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะนะค่ะ