มารีวิววค้าาา

รีวิวหลังใช้ MamyPoko Super Premium Organic มา 3 เดือน ถูกใจแม่มาก ถูกใจลูกด้วย เจ้าหนูสบายตัว เคลื่อนไหวสะดวก แต่ก่อนที่เคยคันตามผิวบ่อย ๆ เคยมีผื่นแดง ก็หาย ขอบขาก็นุ่มด้วยไม่เสียดสีกับผิวน้องไม่เกิดรอยแดง ซึมซับก็ดีงามพระราม 4 ค่ะ บ้านไหนกำลังมองหาผ้าอ้อมใหม่ เราแนะนำเลยค่ะ แล้วใครใช้อยู่มาแชร์กันได้นะคะ

มารีวิววค้าาา

ชอบตัวนี้เหมือนกันค่ะ ขอบเว้าตรงสะดือ ช่วยให้สะดือน้องไม่อับชื้น ตัวแผ่นซึบซับได้ดี ระบายอากาศได้ดีด้วย