อยากขอรีวิวคุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วไปฉีดวัคซีนซิโนแวกหน่อยค่ะ มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ

รีวิวหน่อย

1 Trả lời

ไม่มีอาการใดๆ ค่ะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก วันนี้เพิ่งอัลตร้าซาวด์มา 24+4 วีค น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ ลูกแข็งแรงดี ตอบสนองดีค่ะ