แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน AZ เข็มที่ 1 อายุครรภ์ 30 weeks ค่ะ

รีวิววัคซีน AstraZeneca เข็มแรก หลังฉีดไม่มีอาการอะไร หลังจากนั้นประมาน 4-6 ชั่วโมงเริ่มปวดหัวนิดหน่อย มีอ้วกไปหนึ่งรอบ หิวแต่น้ำ พอกลางคืนไข้ขึ้นสูงปี๊ด ปวดตัว ปวดกระดูก ท้องก็แข็งบ่อยๆ แต่ลูกยังดิ้นปกติ ต้องตื่นมาแปะเจลลดไข้กับเช็คตัวตอนตี 3 เช้ามาก็ยังไม่ดีขึ้น หนาวปวดกระดูก กินไม่ลง ตอนนี้เรื่มดีขึ้นละ ต่อไปเข็ม 2 หวังว่าคงจะไม่หนักขนาดนี้นะ 😖

แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน AZ เข็มที่ 1 อายุครรภ์ 30 weeks ค่ะ
1 Trả lời

รีวิว AZ ค่ะ แม่ๆ 📌 ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ 💕