ฝังยาคุมเป็นยังไงกันบ้าง

รีวิวฝังยาคุมหน่อยค่ะแม่ๆ อาการเป็นยังไงบ้าง ค่าฝังค่าถอดราคาเท่าไรบ้างคะ ทำกันที่ไหนบ้าง #ฝังยาคุม #คุมกำเนิดแบบไหนดี

ราคาแนะนำสอบถามกับสถานบริการคะ แต่ละที่ราคาก้อต่างกันออกไป ได้ทั้งรัฐบาล เอกชนและคลีนิก

คลินิก 3000 ค่ะ แต่ราคาแล้วแต่ที่นะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่