ทิชชู่เปียกถูกและดี

รีวิวทิชชู่เปียกถูกและดีหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้างบ 2-300 ดูยี่ห้อที่เป็นน้ำล้วนก็ดีค่ะ พวกยี่ห้อเป็ด แต่ถ้างบ 300-400 เราแนะนำยี่ห้อ babytattoo ห่อ 90 แผ่น แผ่นใหญ่หนาสะใจชุ่มน้ำพอดีไม่แห้งไม่เปียกไป ใช้ดีใช้ทน เราใช้ 5 ห่อ/เดือน ใช้จนลูก 1.3 ขวบละไม่เคยแพ้ น้ำล้วนไม่มีกลิ่นเช็ดได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

Dodolove ห่อสีเขียวค่ะ ถูกและดี เราซื้อแบบยกลังตลอดค่ะคุ้มมากๆ ใช้ตั้งแต่น้องแรกเกิดจนตอนนี้จะ2ขวบแล้วค่ะ

Dodolove เลยคะแม่ ราคาเป็นมิตรมาก

D-Nee ก้อดีคะ ราคาสบายกระเป๋า

Wipes ค่ะ มีโปรราคาคุ้มมากค่ะ

Dodolove ถูกและดีค่ะ