เสี่ยงดาวซินโดรมสูง

รีวิวการเจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะแม่ๆเจ็บมากไหมบ้านนี้กังวลมาก🥲#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสี่ยงเท่าไรคะแม่

10mo trước

ทางนี้เสี่ยงต่ำค่ะ แต่ขอเจาะน้ำคล่ำเอง เพราะการเจาะเลือดผลแค่ 70% อยากสะบายใจเลยยอมเจาะน้ำคล่ำเสียตังเอง ตอนนี้รอผลค่ะ