ฉีดวัคซีน​โควิด​ ไฟเซอร์​

รีวิว#ฉีดวัคซีน​โค​วิด​💉💉ไฟเซอร์​ เข็ม​1 17​ สิงหาคม​64​ ปวดแขนนิดหน่อย เข็ม2​ 7​ กันยายน​ 64​ ปวดแขนนิดหน่อย​ 2​เข็ม​ก่อนคลอด​ อายุครรภ์​ 32week​+3วัน น้องดิ้นปกติดี​แต่แอบดิ้นแรงกว่าทุกวัน #ใครครบ2​เข็ม​แล้วมาเล่าสู่​กันฟังได้ค่ะ

ฉีดวัคซีน​โควิด​ ไฟเซอร์​
1 Trả lời

รอเข็ม 2 ค่า