26วีค4วัน ท้องแรก

ริดสีดวงสามารถหายได้เองไหมค่ะเเม่ๆ

1 Trả lời

มันจะไม่หายขาดนะคะ ถ้าไม่ถึงขั้นมีหูดเลือดออกมา ก็จะเป็นๆหายๆค่ะ คุณแม่พยายามทานมะละกอ นมเปรี้ยว1กล่อง/วัน หรือ ส้มเขียวหวาน หรือผลไม้ที่พอจะมีรสเปรี้ยว ช่วยกระตุ้นลำใส้ให้ทำงานค่ะ