คุณแม่ท่านไหนผื่นขึ้นบ้างคะ

ราวๆ 14 w ผื่นขึ้นตรงต้นขาด้านในค่ะ ละค่อยๆ เพิ่มทีละเม็ดสองเม็ดไปเรื่อย หลัง จากที่ไม่เคยมีสิวก็มี ผื่นค่อยๆ ขึ้นสะโพก เอว ด้วยความที่ผิวขาว คือชัดมากค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย โดยเฉพาะกลางคืนคันมาก นี่ 16.5 w ยังไม่หายเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องนะคะ มีแค่ผื่น สิวที่หลัง ท้องผูก และผิวหน้าโทรมอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ