เราเป็นแม่มือใหม่

รายงานตัวครับ ส่องแม่ๆบ้านอื่นอยู่นาน ผมชื่อ น้องกันต์ เด็กชาย รชณกร หมาดทิ้ง #ลูกคนแรก ความเจ็บปวดที่แลกมากับชีวิต พอดีเราตกเลือด นอน i.c.u หนึ่งวัน คิดถึงหน้าลูกตลอด เป็นความทรงจำที่ไม่อาจลบไปจากชีวิต แม่รักลูกมาก

เราเป็นแม่มือใหม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​ ชื่อน้องไพเราะมากเลยต่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉