รามาพรีเมี่ยม​แพคเก็ต​คลอดปี​ 62​ ตอนนี้ราคาเท่าไหร่คะ

รามาพรีเมี่ยม​แพคเก็ต​คลอดปี​ 62​ ตอนนี้ราคาเท่าไหร่คะ​

- คลอดปกติ นอน3วัน2คืน ราคาเริ่มต้น 40,000 - ผ่าคลอด นอน5วัน 4คืน เริ่มต้นที่ 70,000

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงเลยค่ะ ราคาอาจจะมีความคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ตามนี้ค่ะ เราฝากที่นี่