แม่ๆว่าไงบ้างคะ

ราคาเหมายกลัง แพมเพิสรุ่นนี้ ราคาดีมาก ตอนนี้ใช้ merries อยู่ ถ้าเทียบคุณภาพกัน ตัวไหนดีกว่าคะแม่ๆ

แม่ๆว่าไงบ้างคะ

บ้านนี้ใช้ huggies ช่วงกลางคืนเอาอยู่ค่ะแม่ ลูกดิ้นเก่งแต่ไม่ซึมเปื้อนเลอะที่นอน จัดโปรแล้วราคาดีกว่าเมอรี่น้าแม่ว่า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นราคาน่ารักน่าสนใจ ❤️

เมื่อก่อนใช้ฮักกี้ตลอด แต่ราคาแอบแรงอยู่ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ yuli ราคาถูกกว่าครึ่งนึง แต่เอาอยู่น่ะ

2y trước

เอาชื่อไปหาใน แอป shoppee lazada ได้เลยค่ะ

ฮักกี้ก็ใช้ดีค่ะแม่ 1แผ่นทั้งคืนยาวๆไม่รั่วซึมค่ะ แถมราคาดีมากกก😊

ใช้ดีเหมือนกันนะคะแม่ ซึมซับดีพอๆกันเลย ราคาถูกกว่าเมอรี่ด้วยค่ะ