ซื้อขาย-ส่งต่อเสื้อผ้าสำหรับคนงบน้อยจริงๆค่ะ

ราคาเริ่มต้น5.- อยากโล๊ะออกค่ะ (ขอคนรับได้ค่ะ ยังใหม่อยู่บางตัว) มีเยอะกว่าในรูป เสื้อสีม่วง2ตัวสีจริงสดกว่าในรูปมาก

ซื้อขาย-ส่งต่อเสื้อผ้าสำหรับคนงบน้อยจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติมได้ทางไหนคะ

ตัวเท่าไหร่ค่ะ