คุณเเม่เเต่ละท่านไปอัลตร้าซาวด์ดูน้องตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ บ้านนี้เพิ่งได้10สัปดาห์6วัน☺️

ราคาเท่าไหร่กันบ้างค่ะถ้าเราฝากครรภ์ที่สถานีอนามัยใกล้บ้านเเต่อยากไปซาวด์ที่คลินิคดูก่อน

1 Trả lời

พี่สาวบ้านนี้ก็ฝากที่อนามัยค่ะ แต่เขาก็ส่งตัวไปซาวด์ที่โรงพยาบาลค่ะ