อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยอัลตราซาวด์เพศลูกตามคลินิก

ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ❤?

บ้านนี้ฝากกับคลีนิคนะคะ ไม่เสียคะเพราะเราฝากกับเขาอยู่เเล้วแต่จะเสียค่ายาเเทนคะ เเต่ที่อ่านดูก็ประมาน 500บาทขึ้นไปคะ

ซาวด์ธรรมดา 600.- 4มิติ 1,000.-ค่ะ อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ

3มิติ ค่าซาวด์คลินิก​ที่ฝากอยู่ที่ 2-300 ค่ะ

บ้านนี้อัลตราซาวด์4มิติ 1000บาทค่ะ

5y trước

อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ค่ะ

600 ได้ยาบำรุงมาด้วยค่ะ

1,300 ห้วยขวาง รัชดาค่ะ

ขอบคุณนะค้า

บ้านนี้ชาว500ค่ะ

ซาว1,300 รวมยาค่ะ

400ค่ะ ราชบุรี