ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั๊มนม รุ่นนี้ดีไหมคะ

ราคาปกติเห็นอยู่ที่ 28000+ ตอนนี้ลดราคาอยู่ แม่บ้านนี้อยากสอยมากกก คุณพ่อก็ตกลงแล้ว อยากทราบว่ามันคุ้มค่า คุ้มกับราคาไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั๊มนม รุ่นนี้ดีไหมคะ

แม่บ้านนี้ว่าน่ะ4-5พันก้อพอใช้แร่วค่ะนี่2หมื่นอัพเสียดายตังทำอย่างอื่นชื้อของให้ลุกอย่างอื่นได้ตั้งเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตาม