คลอดโรงบาล รัฐบาล ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

ราคาคลอดเอง เท่าไหร่คะ ราคาผ่าคลอด เท่าไหร่คะ ราคาห้องพิเศษ เท่าไหร่คะ อยากสอบถามเพื่อเตรียมไว้คะ คุณแม่ย้ายมาคลอดที่บ้านคะที่โรงบาลรัฐ แต่ตัวคุณแม่เอง มีประกันสังคมคะ แต่อยากทราบราคา สำรองจ่าย ขอบคุณในคำตอบคะ..

1 Trả lời

-แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะแม่ แนะนำให้สอบถามรพ.ที่จะคลอด -คลอดเองถูกกว่าผ่าคลอดค่ะ -มีประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่ายค่า แล้วค่อยไปเบิกคืนทีหลัง ได้13,000บาทค่ะ ค่าคลอด

5y trước

ขอบคุณคะ