Lamoon ละมุน มี 2 กล่อง ถุงเก็บน้ำนมแม่ 8oz ลกกลิ่นหืน ลายน่ารัก

❌ขายแล้ว❌ คุณสมบัติ - มีตัวบ่งชี้บอกสถานะอุณหภูมิ - ออกแบบถุงด้านหลังใส เพื่อให้เห็นฟองอากาศ - ผลิตจากวัสดุ Food grade มั่นใจในความสะอาดปลอดภัย - ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบเทคโนโลยีมาตรฐาน Electron beam - ปิดสนิทด้วยซิปล็อค 2 ชั้น - ช่องบรรจุน้ำนมเข้าและออก แยกจากกัน เพื่อป้องกันการปนเปื้อน - พลาสติก 2 ชั้น เป็นเกราะป้องกันอากาศและความชื้น - ถุงเก็บน้ำนมแบบทึบแสง ช่วยคงคุณค่าสารอาหารจากน้ำนมแม่ - ช่วยรักษาอายุในการเก็บน้ำนมได้นานขึ้น - ฐานกว้างสะดวกในการตั้งและจัดวาง - ผิวสัมผัสด้านทั้งถุง ช่องข้อมูลเขียนง่าย #ละมุน #ถุงเก็บนมแม่ #ถุงเก็บน้ำนมแม่ #Lamoon

Lamoon ละมุน มี 2 กล่อง ถุงเก็บน้ำนมแม่ 8oz ลกกลิ่นหืน ลายน่ารัก

ขออนุญาตสอบถามได้ไหมคะ ลงขาย ที่ช่องซื้อขายสินค้ายังไงหรอคะ

ถามได้นะคะline: bcera เหลือสองกล่องนะคะตอนนี้

สอบถามได้ค่ะ ไลน์ bcera เฟสบุ๊ค BC Era 😉

ถามได้ค่ะ line: bcera เหลือสองกล่อง

ยังอยู่ค่ะ line: bcera Facebook: BC Era 👍🏻

ยังอยู่ค่ะ ถามได้นะ 😘

สนใจ แอดไลน์เลยค่ะ bcera

ยังมีอยู่ 2 กล่องนะคะ

สอบถามได้ค่ะ line: bcera ❤️

สอบถามได้ค่ะ line: bcera 💜