รถหัดเดินเด็ก Mickey Mouse ลิขสิทธิ์ Disney ของแท้

ราคคา: ❌ ขายแล้ว ❌ อ่านรายละเอียดก่อนนะคะ ***สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ รถหัดเดินเด็ก Mickey Mouse ลิขสิทธิ์ Disney ของแท้ ของลูกชายใช้เองค่ะ ❤️เหมาะสำหรับน้องวัย 6 เดือนถึง 1.5 ปี 🧡พลาสติกและเหล็กแข็งแรงไม่บาง ไม่ใช่พลาสติกและเหล็กโหลๆ ล้อแข็งแรง ทุกอย่างได้มาตรฐานญี่ปุ่น ปลอดภัย 💛ปรับระดับความสูงได้ 💚ถาดด้านหน้าใช้เป็นถาดวางอาหาร นั่งทานข้าวได้ 💙พับเก็บได้ ง่าย ประหยัดเนื้อที่ 💜เบาะถอดออกได้ 🖤ตำหนิ เบาะซีดตามรูป มีร่องรอยการใช้งานทั่วไป

รถหัดเดินเด็ก Mickey Mouse ลิขสิทธิ์ Disney ของแท้

ถามได้ค่ะ line: bcera 🧡