ขอความรู้หน่อยนะคะ

รากสามสิบบำรุงอะไรสำหรับคนตั้งครรภ์คะ ทำให้เเท้งมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เฮ้อออ ไม่ได้บำรุงอะไรคนตั้งครรภ์ค่ะ เป็นยาบำรุงสตรีทั่วไป ถ้าบำรุงคนตั้งครรภ์หมอคงเอามาเป็นยาหลักแจกค่ะ ส่วนทำให้แท้งไหม แล้วแต่ดวงค่ะ ยาที่ไม่แนะนำสำหรับคนตั้งครรภ์ ถ้ากินแล้ว ไม่แท้ง ก็พิการ ไม่สมบูรณ์ในอนาคต หรือไม่เป็นอะไรเลยถ้าดวงดีแค่นั้นค่ะ ต้องติดตามยาวๆ ฝากครรภ์แจ้งหมอค่ะ

ไม่แนะนำให้กินค่ะ

2y trước

ถ้าอยากแท้ง ปรึกษาหมอเลยค่ะ ที่ทำแท้งถูกกฎหมายมีค่ะ ถ้าไม่พร้อมเลี้ยง