ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รับวัคซีนป้องกันบาดทะยักแล้วปวดไปทังตัวเหมือนกันไหมค่ะ18วีคแล้วจ้า

รับวัคซีนป้องกันบาดทะยักแล้วปวดไปทั้งตัวเลยด้านที่รับวัคซีนอ่ะเจ็บแน่นหน้าอกด้วยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมเอ่ย

1 Trả lời

เป็นค่ะ พยาบาลฉีดให้ลึกไป ปวดทั้งแขนเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ทรมานมากจะทำไรก็ไม่ได้ยกแขนก็ไม่ได้😂 เป็นอยู่ประมาณ2อาทิตย์กว่าหายค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่