ลูกไม่สบายหลังวีคซีน

รับวัคซีน2เดือนแล้วไม่สบาย. แล้วน้องไท่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะทำไงดี ร้องงอแงทั้งคืนดูดแต่นิ้วดูดแขนเราตอนอุ้มกล่อม จนหลับเราถึง ค่อยๆเอาเต้าแหย่ๆปากเขาข้างข้างนิ้วที่เขานอนดํดค่ะ พอเช้ามาอารมดีๆหลังเช้ดตัว ลุกก็ไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ มีใครเปนบ้างค่ะ ท#ลุกเรา 2 ด7 ว. ด฿ดเข้าเต้านมแม่อย่างเดียวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกไม่สบายหลังวีคซีน

ลูกเราฉีดวัคซีนก็ไม่ค่อยกินนมค่ะ จะนอนอย่างเดียว แต่วันต่อมาเริ่มกลับมากินแล้วค่ะ

ทางนี้เช็ดตัวค่ะ พอตัวเริ่มไม่ร้อนเค้าก็ยอมกินปกติ

ขอบคุณค่ะ