ถ้ามีคนมาทักแม่ว่า "ทำไมโทรมจัง" แม่จะตอบว่าอย่างไรดีคะ

รับมือยังไงดีคะ ถ้ามีคนมาทักแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่เราก็คิดว่าเราเป๊ะ ปังอยู่ตลอด

เราไม่สนใจอะไรพวกนี้เลย ไม่เคยเสียเซลล์เลยจริงๆนะ เวลามีคนมาทัก ผอม อ้วน โทรม หรืออะไรแบบนี้ เราจะตอบว่าเหรอ แค่นั้นเลย ถ้าคนๆนั้นยังพูดต่อ ถ้าอยู่ในอารมณ์หมั่นไส้เราจะแขวะข้อเสียเขาบ้าง ใหัมันเฟลพอๆกัน แต่ถ้าเฉยๆก็ปล่อยคะ

ตอบไปว่า “เดี๋ยวเธอมีลูกก็เข้าใจเอง” ค่ะ ยิ้มอ่อนไป 1 กรุ้บ