ท้องแรก

รับประทานอาหารอะไร ดูแลลูกในท้องได้ดีบ้างคะ พึ่งท้องได้ 6 weekเองคะ ควรหลีกเลี่ยงการทำอะไรบ้างคะ..? ขอบคุณ​ทุกคนที่เข้ามาตอบค้าา

1 Trả lời

ระหว่างตั้งครรภ์ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ แอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​ค้าา