รอยดำ

รักแร้ดำ คอดำ ขาพับดำ หลังคลอด มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ

พี่ที่ทำงานก็ดำตามซอกค่ะ ใช้ กากกาแฟ(ขอตามเซเว่น) ผสมน้ำมะนาวหรือมะกรูด ใส่เกลือ+น้ำตาล ทำสครับขัดตัวเอง ขัดอาทิตย์ละ 3 ครั้งค่ะ (แกเป็นคนอ้วนค่ะ เลยมีเหงื่อออกตามซอกตามมุมเยอะ)ลองดูค่ะ ได้คำแนะนำมา

5y trước

ขอบคุณคะ

แนะนำตัวนี้เลยคะ ใช้ดีจริงแขนขาแตกลายหายจาง ผิวกลับมาขาว ใส

เดี๋ยวมันก็ค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

หมั่นทาครีมบ่อยๆ เดี๋ยวก็จางลง

บ้านนี้จางหายไปเองค่ะ

แนะนำใช้บูชชี่ไวท์ค่ะ

5y trước

ขาวค่ะ