รักแร้ดำหลังคลอด

รักแร้ขาหนีบดำหลังคลอดลูกมา5เดือนแล้วค่ะ จางลงเยอะนะคะแต่ไม่เท่าตอนยังไม่ท้องค่ะ อยากถามว่ามันจะหายดำมั้ยคะต้องใช้เวลานานเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลองใช้ครีม pure ค่ะ ส่วนตัวเราใช้+มะหาด ไม่ดำนะคะตั้งแต่ท้องแล้ว

,📌📌📌