สอบคนคนที่เกิดปัญหาหน่อยค่ะ

รักแร้ คอ ขาหนีบดำ มีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างค่ะ

ถ้าคลอดแล้ว ผิวจะค่อยปรับสภาพจางไปเองค่ะ แม่อาจมีใช้ครีมบำรุงช่วยก็ดี แต่ต้องระวังส่วนประกอบเพราะผิวน้องยังบอบบางอาจเกิดการแพ้ได้

เราจุดอื่นเนียนหมดไปรวมกันที่ขาหนีบดำจุดเดียวทั้งตัว รอหลังคลอดน่าจะหลุดออกค่ะ

คลอดแล้วจะค่อยๆหลุดออกเองคะ ตอนที่คุณแม่ท้องขัดยังไงก็ไม่ออกแน่นอนคะ

3y trước

เป็นตอนท้องสองเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่ซีค่ะ ท้อง2แล้วหลังคลอดหายค่ะ😊

คลอดแล้วจะหายค่ะ บ้านนี้หายตอนลูกคลอดได้ 2 เดือน

คลอดแล้วรอยดำจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

รอจนคลอดก็จะจางหายไปเองค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่ะ

รอคลอดเดี๋ยวก้หายค่ะ