รักเเร้เปื่อย

รักเเร้เปื่อย ใต้คอ ช่วยเเนะนำน่อยค่ะว่าใช่อะไรถึงจะหาย หูนไม่เคยเลี้ยงลูก ใมมีประสบการณ์เลย กล้วว่าลูกจะเจ็บ ออกจะเเดงๆใต้คอเปื่อยรักเเร้

รักเเร้เปื่อย

ช่วงหว่างขา ซอกก้นทาวาสลีนบางๆแล้วตามทาแป้งบางๆไม่ให้เหนียวเหนอะหนะ ตามซอกคอหว่างขาซอกก้นใต้รักแร้ เวลาอาบน้ำล้างคราบแป้งที่เราทาไว้ออกให้หมดเน้นตรงซอกคอต้องล้างเอาคราบแป้งออกให้หมดน่ะคะ แล้วเช็ดให้แห้งสนืทเลยทาแป้งบางๆ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งค่ะโดยเฉพาะตรงที่ข้อพับตรงที่หนีบ และถ้าเป็นเด็กเหงื่อออกบ่อยยิ่งเช็ดบ่อยๆค่ะ ไม่โรยแป้งค่ะยิ่งจะอับชื้

บ้านนี้พอเริ่มแดงๆ จะทาแป้งศรีจันทร์ค่ะ ทั้งที่คอ และ บริเวณตูด ประมาณ 2 วันก็หาย พอแดงใหม่ค่อยทาอีก

ดูแลเรื่องความสะอาดให้มากๆ อย่าให้เปียกชื้น อย่าเพิ่งทาแป้งให้น้อง เวลาอาบน้ำถูกเบาบริเวณจุดอับ

อาบน้ำล้างให้ถึงซอกคอนะคะ รักแร้ด้วย หว่างขาน้อง แล้วทาแป้งให้น้องค่ะ หว่างขาแนะนำวาสลีน^^

อาบน้ำน้องเสร็จควรจะซับน้ำใต้คอ รักแร้ ขาหนีบ ให้แห้งก่อนแล้วค่อยทายาหรือแป้งให้น้องคะ

ตัวนี้ค่ะแม่ เราลองใช้เองหายสนิทค่ะ ใช้ตัวอื่นหลายตัวไม่หายค่ะ หาเพจได้ในเฟสเลยค่ะ

เวลาอาบนำ้ให่น้องต้องเช็ดให้แห้งด้วยนะคะตามมุมอับคะไม่งั้นน้องจะเป็นคะ

เวลาอาบน้ำ เช็ดให้แห้ง บ้านนี้ก็เป็นเพราะนางไม่ค่อยมีคอเหนียงปิดผิด 555

5y trước

เหมือนกันค่ะ จิงๆใมรุ้เลยว่าคอเปื่อย มองใมเห้นเหนียงกันใว 😁😁

ไปซื้อยาตัวนี้มาทาค่ะ แปปเดียวหาย ตอนลูกพี่คลอดแรกๆก็เป็นค่ะ