🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

แม่ดีใจที่หนูมาเป็นของขวัญให้แม่น่ะแม่รักหนูน่ะ

ลูกจ๋า แดดดี๊กับมามี๊ รักหนูมากที่สุดในโลกเลยน้ะ

แม่กับพ่อจ๋ารอหนูอยู่น่ะลูกอีก 2 วันเจอกันน่ะคัฟ

อยากเห็นหน้าลูกไวๆ ขอให้หนูแข็งแรงสมบูรณ์นะลูก

เมื่อไหร่จะได้เจอกันน่ะ พี่ชายรอน้องทุกวันเลย

ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ขอให้แม่คลอดง่ายนะลูก

ขอให้หนูออกมาแข็งแรง และคลอดออกมาง่ายๆ นะลูกก

หนูคือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่น่ะรักมากนะคะ

แม่รักหนูมากขอให้หนูแข็งแร็งสุขภาพดีนะลูก❤

น้องวาคิณ ดวงใจของพ่อ กับ แม่ แม่รักน้องค้าบ