🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

อยากบอกลูกชายคนโตอายุห้าขวบว่า “ลูกจ๋าอย่าดื้อให้มันมากนักแม่เหนื่อย” อยากบอกลูกสาวคนเล็กิายุเจ็ดเดือนว่า. “ลูกจ๋านอนกลางวันให้มันนานๆหน่อย แม่จะได้มีเวลาทำงานบ้าน”

พ่อกับแม่ และพี่ปริมมี่อยากกอดหนูเหลือเกินลูกจ๋า แม่ขอให้หนูสมบูรณ์ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีนะตัวเล็กของพ่อกับแม่ และพี่ปริมมี่

แม่ขอให้ลูกสมบูรณ์สุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยนะ ให้ลูกครบ 32ประการ นะครับ อีก 2เดือนเจอกันครับลูก #น้องข้าวปั้น 22พย63🥰🥰แม่กับปะป๋ารักหนูจัง

แม่อยากจะบอกว่า แม่รักนาโนนะคับ แม่จะทำเพื่อนาโนทุกอย่าง อยู่กับแม่ไปนานๆนะแม่ไม่เหลือใครแล้ว รีบออกมานะคับสุดหล่อ

ดิ้นเบาๆหน่อยนนะค่ะลูกสาวบางทีแม่ก็เจ็บไปหมด แต่แม่รักหนูมากนะคนแปลกหน้าที่อยากเจอ อีก 70กว่าวันก็ได้เจอกันแล้วนะค่ะ

แม่รอหนูมา3ปีแล้วนะ มาได้แล้วลูกเอ้ย 😭 แม่กับป๊าพร้อมทุกๆอย่าง รอแค่หนูมาเกิดกับแม่นะลูก แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด

แม่จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด รักลูกนะ ถึงแม้พ่อจะไม่ค่อยสนใจเราแม่ลูกก็เถอะ แต่แม่ก็รู้ว่าพ่อก็รักหนูเหมือนกัน

แม่รักหนูที่สุด หนูคือทุกอย่างของแม่ ดีใจที่มีหนู เพราะมันทำให้ทุกวันของแม่มีความหมาย ❤️ รักนะหมูน้อยออเกรซ

แม่จ๋ารักหนูมากที่สุดในโลกหนูคือของขวัญที่มีค่าที่สุดของพ่อจ๋าแม่จ๋าสมบูรณ์แข็งแรงเป็นเด็กดีนะคะ💝💝💝

แม่รักหนูนะ ขอให้หนูร่างกายแข็งแรงและสมบูรณ์ครบถ้วนทุกประการ สิ้นเดือนมกราแม่รอเจอหน้าหนูอยู่น๊าา