ท้อง26สัปดาห์ มีน้ำมูกและไอ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหม

รักษาอาการยังไงไม่อยากกินยา กลัวมีผลกับลูก งดน้ำเย็นแล้วก็ไม่หาย เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว

อย่ากินเลยค่ะยา ยาที่หมอว่ากินได้ มันอาจเกิดอันตรายกับลูกได้ค่ะ น้องที่โรงงานเสียลูกไปแล้วเพราะยาที่หมอว่ากินได้นิและค่ะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เพราะมียาบางชนิด หมอให้ทานได้ค่ะ