แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ

รักษาตัวกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง 35+5ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ติดตอน33วีค ค่ะ ไปหาหมอรักษา ที่รพ อยู่ใกล้หมอดีสุดค่ะ รักษาตามอาการได้ค่ะแม่ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ เดียวก็หาย