ฝากท้องที่ไหนดี

ระหว่างโรงพยาบาลของรัฐ กับคลินิค แม่ๆฝากท้องที่ไหนกันคะ ตอนนี้เป็นกังวลและสับสนมากเลย ไม่รู้จะฝากที่ไหนดี รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ถ้าคลีนิคก้อตรวจซาวให้เร็ว ไปปุ๊บจับซาวเลยค่ะ นัดตรวจบ่อย หมอพูดดี น่าฟัง ถ้ารพ.รัฐกว่าจะซาวต้องรอสักพัก นัดไม่บ่อยค่ะ แล้วแต่แม่สะดวก เราสองท้องแรกฝากคลีนิค เสียเงินไปเยอะ ฝากพิเศษด้วย แต่ก้อคุ้มนะคะ แต่ท้องสามนี่ฝากรพ.รัฐค่ะ เซฟค่าใข้จ่ายหน่อย เอาเงินไปซื้อของใช้อย่างอื่นค่ะ

5y trước

ดีค่ะ แต่พยาบาลจะเป็นคนแนะนำนู้นนี่ ทีนี้ก้อแล้วแต่ว่าจะเจอพยาบาลแบบไหนค่😃😃

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเงินก็ฟากคลีนิกคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ