อยากถามแม่ตอนตั้งครรภ์ มีอาการเจ็บหน้าอกไหมคะ

ระหว่างเจ็บตั้งครรภ์ กับ เจ็บหน้าอก ปจด. ต่างกันมากไหมคะ

ถ้าถามบ้านนี้บ้านนี้ว่าไม่ต่างจ้า เพีาะตอนมี ปจด กับ ตั้งครรภ์เจ็บหัวนมเหมือนกัน แต่ต่างกันแค่ระยะเวลา. เจ็บหัวนมตั้งครรภ์จะเจ็บนานกว่ามี ปจด จ้าบ้านนี้ เจ็บตั้งเเต่ท้องอ่อนๆยัน 5-6 เดือนเลยทรมานมาก

ส่วนตัวแล้วคิดว่าต่างนะคะ ตอนมีปจด. เราปวดเต้านม เวลาโดนจะปวด พอมีน้องหัวนมนี่คือเราโดนได้คนเดียว แฟนโดนทีมีบ่น เหมือนความรู้สึกตรงหัวนมมันไวขึ้นอ่ะค่ะ