ระหว่างเข้าห้องคลอดเราสามารถเอาโทรศัพเข้าไปได้ไหมคะ

ระหว่างเข้าห้องคลอดลูกเราสามารถเอาโทรศัพท์เข้าไปด้วยได้ไหมคะ

ของเพื่อนเราเอาเข้าได้นะคะให้เอาไปถ่ายรูปลูก(รพ.เอกชน) เรารอนางหน้าห้องคลอด นางกลัวการคลอดเฟสทามมาหาเราเฉยเลยค่ะ ดีค่ะที่ไม่โดนหมอดุ

ไม่จ้าา บ้านนี้คุณหมอถ่ายรูปถ่ายคลิปให้ ญาติเข้าได้แต่ไม่มีใครกล้าเข้า55

เป็นบางโรงพยาบาลค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้เอาเข้า 😂

ได้

ไม่ให้เอาเข้าไปค่ะ เครื่องประดับต้องถอดออกหมด เสื้อในกางเกงในก็ไม่มีติดตัวเข้าไป🤣🤣🤣🤣