เลือกใช้แพมเพิสของลูกน้อย

ระหว่างมามี่โปะโกะสีทองกับโมลฟิก แม่ๆเลือกใช้ยี่ห้อไหนและเพราะอะไรกันคะ บ้างนี้ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนแนะนำทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้มามี่ทองค่ะนุ่มนิ่ม ใช้ได้นาน โมฟิกเปลี่ยนบ่อยมาก แข็งมาก คำนวนแล้วจำนวนแผ่นที่เปลี่ยนเยอะเปลืองกว่า

ส่วนตัวใช้มามี่ค่ะซึมซับได้ดีกว่าและนุ่มกว่าด้วยค่ะ