ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติคุณแม่ๆเสียเงินกันไปเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ผ่าคลอด วางเงิน ผ่าคลอด ที่ คลินิค หมอเฉพาะทาง แค่ 4000 แต่ไปผ่าคลอดที่ รพ. ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราก็จะได้เงินในประกันคืนด้วย ค่ะ 🥰