หัวจะปวด😩 พูดไม่ฟังเลย

ระหว่างป้อนน้ำกับป้อนกล้วย อะไรแย่กว่ากันคะ🥲 น้อง3เดือน แม่ย่าบอกให้ป้อน2มื้อ จะได้ไม่โหยนมมาก นมไม่ได้เป็นหลักหรือยังไง แม่งงมาก😞

แย่พอกันค่ะ บ้านนี้บอกเลยว่ายังไม่พร้อม6เดือนค่อยเสริมข้าว กล้วย1ปีีค่อยทาน นมคืออาหารหลักถึง1ปีเลยค่ะ

3y trước

ไม่รู้จะรีบไปไหนนะคะ อีก3เดือนก็ได้ป้อนข้าวละ รออีกหน่อยไม่ได้เลยหรือยังไงเนอะแม่