ถามแม่ๆที่มีประสบการผ่าคลอด

ระหว่างบล็อคหลังกับวางยาสลบอันไหนดีกว่ากันค่ะ

บล็อคหลังค่ะ ถ้าดมยา ลูกจะได้รับยาด้วย แต่ถ้าบล็อคหลัง ลูกจะไม่ได้รับยาชาค่ะ และถ้าดมยา เวลาที่แม่รู้สึกตัว โคตรทรมานค่ะ เหมือนโดนผีอำ ประมานนั้น และตื่นมาจะเจ็บแผลเรย ถ้าบล็อคหลัง จะค่อยๆเจ็บ และจะได้รับยาแก้ปวด ก่อนจะปวดมากกกก บลาๆๆๆๆๆ

บ้านนี้ บล็อกหลังค่ะ ตอนที่อยู่ห้องผ่าตัด ผ่าไปคุยไป เห็นคุณหมอบอกว่า ดมยาสลบตื่นมาจะเจ็บแผลมากกว่าค่ะ

บ้านนี้คิดว่ายล็อคหลังเรารู้สึกตัวได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ ถ้าวางยาสลบเราจะเห็นหน้าลูกตอนกลับห้องค่ะ

บล็อคหลังไม่เจ็บ ชิวมาก แถมได้ยินเสียงแรกของลูกได้เห็นหน้าลูกตอนคลอดด้วย

บล็อกหลังน่าจะดีกว่านะคะเราจะมีสติอยู่ตลอดเวลา ไม่อันตรายด้วยคะ

เพราะจะปลอดภัยกว่าได้เห็นหน้าน้องได้ยินเสียงน้องเวลาร้องคะ

บ้านนี้ดมยาคะ รู้สึกตัวอีกที่ก็ผ่าเสร็จแล้วคะ

5y trước

จริงมั้ยค่ะ วางยาสลบตื่นมาจะเจ็บแผลปวดมากกว่า

บล็อคหลังดีกว่าค่ะ เห็นหน้าลูกเลยด้วย

เราว่าบล็อคหลังดีกว่า