นมผงหรือนมกล่อง

ระหว่างนมผงกับนมกล่องuht แบบไหนดีกว่ากัน น้อง1ขวบค่ะ อยากเปลี่ยนให้น้อง ที่บ้านไม่ยอมให้เปลี่ยน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สำหรับเราว่ามันก็ดีหมดแหละค่ะอยู่ที่ความสะดวกมากกว่า ตอนลูกคนเเรกเปลี่ยนนมผงมาเป็นนมกล่องตอน6เดือนนมวัวแดงค่ะ น้องกินเยอะกว่านมผงด้วยค่ะ เลยดูที่ลูกเป็นหลักค่ะ

นมกล่องแคลเซียมสูงกว่าหมอแนะนำนมกล่อง แตขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยถ้ากินนมกล่องได้ก็เปลี่ยนเลยค่ะ

4y trước

คุณหมอแนะนำยังไงบ้างค่ะแม่ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ

บ้านนี้กินนมกล่องคะสะดวกดี

1 ขวบ uht ค่ะ