สอบถามหน่อยค่ะ

ระหว่างนมตราหมีกับนมแอนมัม กินอันไหนดีกว่ากันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะ สลับกันไป ไวตามิล แลคตาซอย ดีน่างาดำ นมเปรี้ยว นมตราหมี นมอัลมอน แอลมัม น้ำเต้าหู้ เรากินหลายๆอย่างค่ะกลัวลูกออกมาแพ้นมวัว

ขอบคุนคะแม่