สอบถามหน่อยจ้า

ระหว่างท้องแข็งใกล้คลอดกับท้องแข็งเพราะน้องโก่งตัว ความรู้สึกต่างกันยังใงค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

จากประสบการณ์ตัวเองนะค่ะ บ้านนี้เวลาูกฌก่งตัว เค้าจะโก่งไปรอบ ๆ ท้องค่ะ. แต่ท้องแข็งจะมีอาการเฉพาะแค่ส่วนใต้ราวนมตรงกลางค่ะ จะปวดแข็งอยู่สักพักแล้วยุบลง แล้วปวดแข็งขึ้นมาใหม่ค่ะ. ตอนไปรอคลอดมีนักศึกษาเค้ามาเรียนพอดี เค้ามาคอยจับเวลาเช็คเลยพอรู้บ้างนะค่ะ.

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ. น้ำเดินเลยโดนฉีดยาเร่งนะค่ะ ทีนี้ยาวเลยค่ะ 5555