F ให้ลูกไม่ได้ ก็ Fให้ต้วเองค่ะ

ระหว่างที่แม่ๆหลายท่าน f ของให้ลูก ส่วนบ้านดิฉัน ไม่สามารถซื้อได้จนกว่าจะคลอด ( 8 ธันวา ) ดังนั้นดิฉันจึง f ของให้ตัวเองไว้ใส่ตอนคลอด และช่วงเลี้ยงลูก hahaha #เป็นคุณแม่อย่าหยุดสวย #เลี้ยงลูกไปก็ต้องสวยไป

F ให้ลูกไม่ได้ ก็ Fให้ต้วเองค่ะ
1 Trả lời

😄