เรื่องแย่ๆ

ระหว่างที่ท้องต้องกินยาซึมเศร้า ใครเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นโรคซึมเศร้ามา3-4ปี พอท้องก็ต้องคิดถึงลูกให้มากๆเพราะอาจมีผลกระทบต่อลูก ทานยาเท่าที่จำเป็น เฉพาะตอนนอนไม่หลับในบางครั้ง ส่วนช่วงเช้าถ้ารู้สึกดาวน์ก็หาอะไรทำ ไม่ให้ตัวเองคิดอะไรฟุ้งซ่าน ฟังเพลง ดูหนังที่สนุกๆตลกๆ ดูการ์ตูน ออกไปสูดบรรยากาศธรรมชาติอากาศดีๆโล่งๆ ช่วยได้ค่ะ