ระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆทำงานอะไรคะ

ระหว่างตั้งครรภ์หรือเลี้ยงลูกที่บ้านแม่ๆทำงานอะไรกันคะ ตอนนี้บ้านนี้ทำงานประจำอยู่แต่ว่าจะกลับไปบ้านต่างจังหวัดเพราะท้องโตเริ่มทำงานรำบากแล้วค่ะ?

บ้านนี้ทำงานถึงอายุครรภ์ 7 เดือนเลยค่ะ เป็นงานโรงงานยืน เข้ากะ แต่ท้องเล็กไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ตอนนี้ลาออกแล้วจ้าเพราะท้องเริ่มใหญ่แล้ว