ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะ

ระหว่างตั้งครรภ์มีคุณแม่คนไหนมีถุงซีสด้วยมั้ยคะ ถ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรามีเนื้องอกมดลูกค่ะ แต่โชคดีไม่อยู่ตำแหน่งที่อันตราย (ตรวจเจอตอนอัลตราซาวด์) หลังคลอดค่อยปรึกษาคุณหมอค่ะ ล่าสุดที่ซาวด์น้อง คุณหมอก็ดูให้ ว่า เนื้องอก 2.5 Cm. ไม่โตขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้าา♥️

ส่วนมากมันจะหายไปเองค่ะ

3y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นคะ🙏🏻